Nhắc khách không nói tục, nữ phụ xe buýt bị 4 thanh niên đánh bầm giập mặt đúng ngày 20/10

10

Sự việc trên xảy ra vào ngày 20/10, trên tuyến xe buýt 103 có lộ trình di chuyển từ bến xe Mỹ Đình đi chùa Hương. Nạn nhân được xác định là nữ nhân viên phụ xe buýt Đỗ Thuý H. (SN 1992).

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày khi xe buýt 103 đang di chuyển đến địa phận huyện ứng hòa (xã Xà Kiều) có một nam thanh niên đứng lại vẫy và bắt xe buýt. Khi chiếc xe dừng lại đón khách ở điểm, 4 thanh niên cùng lên xe và đi theo hướng về chùa Hương.

Khi lên xe, nhóm 4 thanh niên này liên tục nói chuyện to trên xe, văng nhiều lời tục tĩu. Thấy vậy, chị H. đã đến nhắc nhở thì bất ngờ bị một thanh niên xông vào đánh.

Hình ảnh nữ nhân viên bị hành hung phải nhập viện cấp cứu.

Nhóm thanh niên hành hung cô gái ngay trên xe buýt.

Khi nữ nhân viên giơ tay lên đỡ thì cả 3 thanh niên còn lại cũng lao vào và tiếp tục hành hung. Sự việc trên đã khiến chiếc xe buýt phải dừng lại, tài xế cũng lên can ngăn và cũng bị nhóm này đánh ngay trên xe.

Sau khi hành hung nữ phụ xe buýt, 4 thanh niên xuống xe tại đểm xuống Thị trấn Vân Đình (Ứng Hòa) đồng thời ném cho chị H. 1 triệu đồng bảo mua thuốc, nhưng nạn nhân không cầm. Nhóm 4 thanh niên này sau đó bắt tài xế xe buýt phải cầm số tiền 1 triệu đồng.

Do bị nhóm thanh niên hành hung, nữ nhân viên phục vụ xe buýt đã được gia đình đưa đến Bệnh viện Đa Khoa Vân Đình (huyện Ứng Hoà) điều trị với nhiều thương tích ở phần đầu và tinh thần rất hoảng loạn. Vào chiều 20/10, chị đã làm việc với cơ quan công an về sự việc trên.

Đại diện truyền thông Xí nghiệp xe buýt Hà Nội cho biết đã nắm được thông tin ban đầu về sự việc. Tuy nhiên, do sự việc xảy ra vào ngày nghỉ, nên đơn vị chưa nắm rõ được nội dung chi tiết. Vị đại diện này cho biết, dự kiến trong sáng nay xí nghiệp xe buýt Hà Nội sẽ có công văn gửi cơ quan công an đề nghị điều tra, làm rõ vụ việc trên.

Theo Eva

Pháp luật

Xem thêm

    Giải trí

    Tin hay đừng bỏ lỡ