Thần tượng tuổi thơ của triệu người Việt sang Mỹ đẻ 3 con, giờ phát tướng khó nhận ra

5

Sau 3 lần sinh nở, “bé Xuân Mai” ngày nào giờ phát tướng và xuống sắc trông thấy khiến nhiều người nuối tiếc.

Sẽ thật khó để tìm một người thuộc thế 8X, 9X mà không biết đến “bé Xuân Mai” và các bài hát thiếu nhi “huyền thoại” của cô như Cháu yêu bà, Con cò bé bé, Cả nhà thương nhau, Chú mèo con,… 

Xuân Mai sinh năm 1995, tên thật là Trương Hoàng Xuân Mai trong một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Cha của Xuân Mai là ca sĩ Tuấn Cảnh, mẹ là nghệ sĩ guitar Thu Thu. Ngay từ khi còn nhỏ, cô nàng đã phát huy được năng khiếu âm nhạc thiên bẩm của mình và được cha mẹ đầu tư lớn. Từ năm 2 tuổi rưỡi đến khi 9 tuổi, Xuân Mai đã đạt được nhiều thành tựu rực rỡ, trở thành thần tượng nhí của hàng triệu người Việt và những bài hát của cô vẫn được nhiều người yêu thích cho đến tận ngày nay.

than tuong tuoi tho cua trieu nguoi viet sang my de 3 con, gio phat tuong kho nhan ra - 1

“Bé Xuân Mai” là một tượng đài ca sĩ nhí được hàng triệu người yêu thích tại Việt Nam.

Vậy nhưng năm tháng trôi qua, bé Xuân Mai ngày nào nay đã là mẹ 3 con. Hiện tại cô định cư tại Mỹ và chỉ thỉnh thoảng đi hát. Sau khi sinh con liên tiếp, thân hình Xuân Mai cũng mập mạp và phát tướng lên nhiều, nhan sắc thay đổi khiến nhiều người vừa bất ngờ vừa nuối tiếc.

than tuong tuoi tho cua trieu nguoi viet sang my de 3 con, gio phat tuong kho nhan ra - 3

Xuân Mai thời tuổi teen từng quay lại hoạt động nghệ thuật nhưng không thành công.

Xuân Mai sinh con đầu lòng vào năm 2015 nhưng vẫn giấu kín. Mãi dến tháng 9/2016, người hâm mộ mới bất ngờ biết được giọng ca nhí ngày nào đã lên xe hoa và sinh con. Ngay tại thời điểm đó, dù chỉ mới 21 tuổi nhưng Xuân Mai trông khá già dặn, thân hình phát tướng. Nguyên nhân có thể là do cô nàng không kiểm soát được cân nặng của mình sau khi sinh em bé.

than tuong tuoi tho cua trieu nguoi viet sang my de 3 con, gio phat tuong kho nhan ra - 4

Thần tượng “nhí” định cư ở Mỹ và đã kết hôn, sinh 3 con.

Rồi bẵng đi một thời gian đến giữa tháng 6/2017, Xuân Mai lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh sinh con trai thứ 2 tại Mỹ. Những hình ảnh hiếm hoi khi nữ ca sĩ nằm trên giường sinh cho thấy Xuân Mai vẫn sở hữu thân hình khá mũm mĩm.

Cuối năm 2018, Xuân Mai tiếp tục sinh thêm một cô công chúa. Chia sẻ về lý do Xuân Mai sinh nhiều con như vậy dù tuổi còn rất trẻ, mẹ cô cho biết gia đình bà neo người nên khuyến khích sinh nhiều con để vui cửa vui nhà.

than tuong tuoi tho cua trieu nguoi viet sang my de 3 con, gio phat tuong kho nhan ra - 5

than tuong tuoi tho cua trieu nguoi viet sang my de 3 con, gio phat tuong kho nhan ra - 6

Từ sau khi sinh con, Xuân Mai ngày càng phát tướng và xuống sắc.

Việc nuôi cùng lúc nhiều trẻ nhỏ cũng khiến gia đình Xuân Mai khá vất vả. Trong thời gian chồng nhập ngũ, Xuân Mai trở thành trụ cột kinh tế chính trong gia đình nên cô phải lăn lộn, làm nhiều công việc khác nhau để kiếm sống. Có lẽ cũng chính vì vậy mà nhan sắc của nữ ca sĩ sinh năm 1995 ngày càng đi xuống. Cô già dặn và phát tướng hơn nhiều so với thời tuổi teen.

than tuong tuoi tho cua trieu nguoi viet sang my de 3 con, gio phat tuong kho nhan ra - 7

Xuân Mai khi mang thai lần 3.

Dù bị nhiều người chê xuống sắc và chẳng còn nổi tiếng như thời bé nhưng giọng ca “Con cò bé bé” tâm sự cô cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống bình yên hiện tại bên chồng con. Vợ chồng cô luôn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình từ 2 bên gia đình. Đôi khi Xuân Mai cũng sẽ tham gia những chương trình âm nhạc hải ngoại và đóng phim.

than tuong tuoi tho cua trieu nguoi viet sang my de 3 con, gio phat tuong kho nhan ra - 8

Khi xuất hiện trong phim “Cali mùa hoa vàng”, nhiều khán giả cho rằng Xuân Mai già dặn hơn nhiều so với tuổi 25.

Giải trí

Tin hay đừng bỏ lỡ