Trần Thị Giang – Bạn có quyền trở nên giàu có

27

Trong vai trò giám đốc kinh doanh của công ty mỹ phẩm Đan Thy Cosmetic, Trần Thị Giang thể hiện rõ mình chính là nữ thuyền trưởng bản lĩnh dìu dắt con thuyền và hệ thông thương hiệu Đan Thy cosmetic ngày càng phát triển và khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp.

Từ là một bạn bè trên facebook của Trần Thị Giang theo dõi cô từ khi cô bắt đầu kinh doanh online thời gian qua tôi rất ngưỡng mộ cách truyền lửa và tư duy của cô. Hôm nay có dịp gặp trực tiếp tôi càng ngưỡng mộ hơn nữa. Bởi sự cởi mở chia sẻ rất nhiều về con đường “ bứt phá” của cô trong những tháng qua và bày tỏ quan điểm về suy nghĩ của mình về người thành công.

Giám đốc kinh doanh Trần Thị Giang

Trần Thị Giang giám đốc kinh doanh thương hiệu Đan Thy cosmetic của công ty TNHH Mỹ phẩm Đan Thy cosmetic. Từng là một cô bé nhà quê nghèo từ tỉnh lên là một cô bé làm thuê làm mướn tất cả mọi việc rửa bát, bán vé chai, đi làm thuê tất cả mọi việc và thậm chí lau dọn nhà vệ sinh. Với suy nghĩ muốn trở thành một người phụ nữ có giá trị ngọn lửa đam mê kinh doanh được nhen nhóm từ đó. Trần Thị Giang đã thay đổi bản thân từ một người không hiểu về kinh doanh online chị đã bứt phá qua rào cản của chính mình. Luôn nỗ lực cố gắng sự kiên trì ấy đã giúp chị có vị trí như ngày hôm nay. Theo cô mỗi người có vận mệnh tốt xấu riêng nhưng tốt hay xấu nếu cứ sống thật tâm thì chúng ta sẽ nhận lại những gì chúng ta đáng được nhận.

Tôi không muốn người khác coi thường hay dựa dẫm vào ai nên tôi phải suy nghĩ khác đi, thấy mọi người kinh doanh online rất tốt nên tôi cũng thử sức, thật may mắn khi tôi chọn đúng sản phẩm được biết Đan Thy cosmetic là dòng sản phẩm được ưa chuộng, là thương hiệu được đánh giá cao tại Việt Nam và phủ sóng rộng khắp cả nước, tôi nhận ra rằng đây là cơ hội dành cho tôi. Thật là như vậy đây là nơi gắn kết thì đã mang đến sự thành công, cứ ngỡ sẽ là thử thách khi mình chưa biết gì về kinh doanh online .

Để có được như ngày hôm nay Trần Thị Giang đã làm việc một cách hăng say, nhiệt huyết. Trau dồi kiến thức tìm tòi những phương pháp để bán hàng, luôn có thái độ tích cực đối với mọi thứ. Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hãy cho đi thật nhiều chia sẻ những gì mình có.

Quyết đoán, tài năng thành công trong kinh doanh

Kinh doanh online không chỉ giúp Trần Thị Giang tự chủ tài chính, thời gian làm chủ bản thân mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Xuất phát điểm từ con số không, làm công việc chân tay để kiếm tiền trang trải hàng tháng những đồng lương ít ỏi, điều này không làm cô thỏa mãn, cô gái trẻ giàu đam mê và nhiệt huyết với kinh doanh. Chính vì vậy, Giang đã quyết định từ bỏ những công việc ấy và bắt đầu thực hiện hóa ước mơ của mình.

Cuộc sống mới của bạn sẽ bắt đầu nếu bạn dám gọt bỏ đi sự an toàn, Giang đã làm được như thế. Có ai tưởng tượng được rằng 6 tháng trước cô ấy vẫn là một người phụ nữ ở vạch xuất phát nhưng sau 6 tháng kinh doanh cô ấy đã sở hữu cho mình chiếc xe ô tô mà cô chưa từng nghĩ sẽ đến nhanh như vậy. Sau một năm cô đã mua được đất đai và chuẩn bị có ngôi nhà mới cho mình. Có lẽ sự khát khao thay đổi và khẳng định chính mình đã nung nấu trong cô rất lâu. Chính vì vậy khi đến với Đan Thy cosmetic nó đã khởi dậy sự tiềm ẩn trong Trần Thị Giang bấy lâu.

Thành công của Trần Thị Giang đã khẳng định vị thế và vai trò của phụ nữ trong thời đại 4.0, bằng việc nắm bắt xu thế, nhạy bén với thị trường, lao động cần mẫn với tinh thần quyết tâm cao độ. Cô gái trẻ Trần Thị Giang đã chứng minh rằng tất cả mọi người dù ngành nghề nào cũng có thể hướng đến một cuộc sống do bản thân mình làm chủ.

Bằng sự kiên trì, tìm tòi học hỏi là yếu tố thiết yếu để cô gái Giang trở thành nữ giám đốc kinh doanh như hiện tại. Đối với cô sự thành công đến với mình không hẳn là may mắn mà là sự cố gắng của bản thân và sản phẩm chất lượng mang lại đồng thời là những chiến lược do chính cô vạch ra cho bản thân. Không những thế hằng năm cô đều tổ chức event tri ân hệ thống những đồng đội kề vai xác cánh với cô.

Trong thời gian tới với cương vị là GĐKD cô sẽ cũng ban lãnh đạo công ty sẽ đưa ra những chiến lược mới nhằm xây dựng hệ thống trong và ngoài nước, để mang những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng. Giúp các chị em tạo cơ hội gia tăng thu nhập từ kinh doanh online.

“Dù bạn là ai trong cuộc đời này hãy luôn độc lập và mạnh mẽ. Sinh ra là phụ nữ hãy là bà hoàng của cuộc đời mình, kiêu hãnh và tỏa hương”

Giải trí

Tin hay đừng bỏ lỡ