Có mấy loại cửa tự động tại 3ATECH – Tìm hiểu ngay

195 lượt xem

Cửa tự động là loại cửa đóng mở tự động mà không cần bất kỳ nỗ lực thể chất nào của người ra vào. Chúng được sử dụng rất phổ biến trong nhiều môi trường thiết lập thương mại, công nghiệp và dân cư để cải thiện khả năng tiếp cận, sự tiện lợi và an toàn.

Cửa tự động “thông minh” đến mức nào?

Cửa tự động là loại cửa đóng mở tự động mà không cần bất kỳ nỗ lực thể chất nào của người ra vào. Chúng được sử dụng rất phổ biến trong nhiều môi trường thiết lập thương mại, công nghiệp và dân cư để cải thiện khả năng tiếp cận, sự tiện lợi và an toàn.

Khi một người đến gần cửa, các cảm biến sẽ phát hiện sự hiện diện của họ và kích hoạt cửa tự động mở. Một số cửa tự động còn có các tính năng an toàn, chẳng hạn như cảm biến phát hiện chướng ngại vật và ngăn cửa đóng vào người hoặc vật gì đó.

Cửa tự động thường hoạt động bằng cách sử dụng cảm biến hoặc máy dò để phát hiện sự hiện diện của người hoặc vật thể ở ô cửa, sau đó kích hoạt cửa để mở và đóng tự động. Khi cảm biến cảm nhận được sự hiện diện, nó sẽ gửi tín hiệu đến cơ chế vận hành cửa. Sau khi nhận được tín hiệu đó, cơ chế sẽ mở cửa.

Loại cửa này thường được lắp đặt tại cửa chính của các tòa nhà thương mại, tòa nhà văn phòng hoặc tòa nhà công cộng để tạo ra một ấn tượng đầu tiên và tạo sự thuận tiện cho người đi lại. Chúng không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo an ninh và quản lý truy cập hiệu quả.

Khám phá ngay các mẫu cửa tự động 3ATECH phổ biến nhất hiện nay

Tại 3ATECH, tất cả nhu cầu lắp đặt cửa tự độngđều được đáp ứng đầy đủ. Trong số đó, sẽ có 3 mẫu cửa phổ biến được nhiều người lựa chọn hơn cả:

Cửa kính tự động kéo 

Cửa kính tự động kéo là mẫu cửa có kết cấu khá đơn giản. Cửa được thiết kế với một khối động cơ được gắn cố định lên trần nhà. Khi hoạt động, cửa sẽ được kéo để đóng/mở bằng động cơ thông qua một đoạn dây.

Cửa kính tự động trượt 

Cửa kính tự động trượt được thiết kế với một rãnh trượt gắn cố định. Rãnh trượt này sẽ cho phép cánh cửa có thể trượt qua trượt lại một cách êm ái, linh hoạt. Cửa kính tự động trượt được rất nhiều nhà hàng, khách sạn, cơ quan… lựa chọn lắp đặt. 

Cửa tự động tròn xoay 

Cửa xoay tròn hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như cửa xoay 2 chiều, cửa xoay tự động, cửa tự động quay tròn (Revolving Auto Door). Đây là loại cửa kính có 3 – 4 cánh gắn cố định trên một trục xoay tròn tạo thành các ô đều nhau. Cửa hoạt động với trục xoay theo vòng tròn tuần hoàn, tốc độ cố định, khoang kính bao xung quanh trục xoay tạo thành hình trụ tròn.

Hiện nay, tất cả các mẫu cửa tự động đều được 3ATECH cam kết sản xuất, lắp đặt với chất lượng tốt, tiến độ nhanh và giá thành phù hợp. Quý khách hàng quan tâm và mong muốn tư vấn thêm về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 3ATECH

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 096 6355588/0961693399

Email: 3atech.elevator@gmail.com

Website: http://3atech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn