PHÓ CHỦ TỊCH HTCOS HOÀI TUY BẤT NGỜ ĐĂNG QUANG “KỲ LÂN TRIỂN VỌNG 2023”

591 lượt xem
Vào ngày 17/12/2023, Tập đoàn Dược Mỹ Phẩm Hương Thảo Group – doanh nghiệp 7 năm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Chăm Sóc Sức Khỏe và Sắc đẹp đã tổ chức thành công Đại sự kiện hoành tráng và đẳng cấp mang tên “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023”. Sự hiện diện không thể thiếu trong đại sự kiện lần này là các Lãnh đạo trụ cột của Công Ty Kỳ Lân HTCOS tại thị trường miền Nam, chào đón một trong tứ trụ Phó Chủ Tịch HTCOS – Phó Chủ Tịch Hoài Tuy.
 
Sự hiện diện của Phó Chủ Tịch HTCOS Hoài Tuy gây sốt tại “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023”
 
Phó Chủ Tịch HTCOS Hoài Tuy check in thảm đỏ ngôi sao tại đại sự kiện
 
TÂM – TẦM – TÀI LÀ 3 mỹ từ mà Tập Đoàn Hương Thảo Group dành tặng cho vị lãnh đaọ trụ cột miền Nam – Phó Chủ Tịch Hoài Tuy – người công sự đồng hành, kề vai sát cánh cùng Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền phát triển Hương Thảo Group lớn mạnh trên khắp 3 miền của đất nước. Cánh chim đầu đàn, vượt muôn trùng khó khăn, độc lập trên đôi bàn chân của mình, mạnh mẽ và xuất chúng kiến tạo nên 1 hệ thống có hàng trăm thành viên thành công, có cuộc sống hạnh phúc xinh đẹp với tốc độ phát triển vượt bậc trong năm 2023.
 
Xướng tên Phó Chủ Tịch Hoài Tuy – Vị Lãnh đạo triệu đô của Kỳ Lân HTCOS
 
Phó Chủ Tịch HTCOS Hoài Tuy chính là tượng đài truyền cảm hứng mạnh mẽ đến hàng ngàn phụ nữ Việt Nam. Gia cảnh khó khăn, từ một cô công nhân sản xuất vượt khó với 10 năm “hai lúa” lương ba cọc ba đồng. Cơ duyên biết đến Hương Thảo Group chỉ trong vòng 6 năm đồng hành cùng Hương Thảo Group, với tinh thần ham học hỏi, không ngừng tìm kiếm nắm bắt cơ hội xây dựng sự nghiệp, bằng nghị lực phi thường và 1 trái tim đầy nhiệt huyết, cháy bỏng, tinh thần chiến đấu độc lập – Chủ Tịch Sunshine System – CEO Toàn Năng Phan Vũ Hoài Tuy đã gắt hái nhiều trái ngọt và thành quả quý giá cho bản thân sở hữu hàng loạt thành quả đầy ngưỡng mộ trên hành trình gây dựng sự nghiệp tại mảnh đất vàng Hương Thảo Group.
 
Trăm hoa đua nở – Phó Chủ Tịch Hoài Tuy cùng dàn Chủ Tịch System khoe sắc tại đại sự kiện “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn ra biển lớn 2023”
 
Năm 2023 là một năm ghi dấu ấn vàng son trong đại nghiệp của nữ lãnh đạo. Tại sự kiện “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023”, Phó Chủ Tịch Hoài Tuy bất ngờ được vinh danh với danh hiệu Kỳ Lân Triển Vọng 2023 đồng thời là TOP 1 Doanh Nhân Triệu Đô 2023
Với HẠNG MỤC KỲ LÂN TRIỂN VỌNG – LÀ NGÔI VỊ DANH GIÁ DÀNH CHO LÃNH ĐẠO VƯƠN VỀ BIỂN LỚN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO NHẤT 2023.
 
Ngôi vị dành cho Phó Chủ Tịch Hoài Tuy – Nữ tướng công thần của Công ty cổ phần quốc tế HTCOS – Tập Đoàn Hương Thảo Group tại thị trường miền Nam, khiến doanh nghiệp luôn tự hào hình mẫu về một nhà lãnh đạo tâm tài được kiến tạo từ mô hình kinh doanh bền vững.
 
Phó Chủ Tịch Hoài Tuy đăng quang ngôi vị “Kỳ Lân Triển Vọng” 2023″
 
Vinh danh Phó Chủ Tịch Hoài Tuy – cho hạng mục danh giá đêm tiệc mang tên “KỲ LÂN TRIỂN VỌNG 2023”, cùng Tập Đoàn hiên thực hóa chiến lược Trăm sông vươn mình về biển lớn, Phó Chủ Tịch Hoài Tuy chính là hiện thân của nhà lãnh đạo tài ba, bản lĩnh, luôn là tấm gương tiên phong của hệ thống, tâm huyết dẫn đầu trong việc đào tạo nâng cấp bản thân và đội nhóm.
 
Tại thời khắc đăng quang, Nữ lãnh đạo xúc động chia sẻ: “Tôi đến với Tập Đoàn Hương Thảo với xuất phát điểm nhỏ bé, nhưng ngày hôm nay tôi đã trở thành Kỳ Lân Triển Vọng. Thay mặt Hệ thống Sunshine System, PCT Hoài Tuy gửi biết ơn sâu sắc đến người dẫn đường của mình Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền, TGĐ Nguyễn Quang Vinh, PCT Đinh Phương cùng những người thầy của doanh nghiệp đã là điểm tựa để tôi đạt được thành quả như ngày hôm nay”
 
Tập Đoàn Hương Thảo Group tri ân vị công thần miền Nam Phó Chủ Tịch Hoài Tuy
 
Năm 2023 là dấu ấn kỳ lân của PCT Hoài Tuy trên chặng đường gây dựng đại nghiệp cùng Tập Đoàn Hương Thảo Group với những dấu mốc vàng son chói lọi khi PCT chính thức đầu tư khai trương văn phòng đại diện miền Nam lớn nhất của Tập Đoàn Hương Thảo. Bản lĩnh từ F2 của công ty mạnh mẽ vươn mình về biển lớn, chính thức khai sinh sở hữu vương quốc độc lập cho riêng mình, rực rỡ cán mốc doanh số triệu đô cho năm 2023.
 
Nỗ lực nhận thành quả xứng đáng dành cho nhà lãnh đạo toàn năng độc lập, được sự tín nhiệm của HĐCĐ cấp cao Tập Đoàn, lãnh đạo Hoài Tuy chính thức được bổ nhiệm nấc thang danh giá trở thành 1 trong 4 tứ trụ Phó Chủ Tịch của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế HTCOS.
 
Phó Chủ Tịch Hoài Tuy nhận danh danh hiệu “DOANH NHÂN TRIỆU ĐÔ 2023”
 
Ở hạng mục Top Doanh Nhân Triệu Đô, Phó Chủ Tịch Hoài Tuy rực rỡ cán mốc doanh số 18.9 TỶ ĐỒNG trở thành “Doanh nhân triệu đô”, hạng mục vinh danh cao quý dành cho Top lãnh đạo cán mốc doanh số từ 15 Tỷ trở lên tại Hương Thảo Group. Chứng tỏ được sự phát triển thần tốc, vượt trội và tăng trưởng ngoạn mục trong năm 2023. vị lãnh đạo luôn dành tâm huyết và tình cảm to lớn của mình để lan tỏa những giá trị cao đẹp, kiến tạo nên hàng trăm chị em phụ nữ xinh đẹp – giàu có và hạnh phúc
 
Phó Chủ Tịch Hoài Tuy khoe sắc cùng dàn lãnh đạo/leader tinh anh của Sunshine System
 
Nhắc tên Phó Chủ Tịch Hoài Tuy – Kỳ Lân Triển Vọng bản lĩnh vươn mình về biển lớn đạt bước tiến phát triển và tốc độ tăng trưởng bứt tốc, chính là hiện thân của nhà lãnh đạo tài ba, bản lĩnh, luôn là tấm gương tiên phong của hệ thống, tâm huyết dẫn đầu trong việc đào tạo nâng cấp bản thân và đội nhóm. Ngày càng tỏa sáng cùng sứ mệnh của mình, Phó Chủ Tịch Hoài Tuy luôn là tấm gương sáng cho tất cả thành viên nhân sự noi gương, tấm gương về vị lãnh đạo tài năng xuất sắc chinh phục những nấc thang danh giá trong sự nghiệp, luôn vững vàng phát triển cùng sứ mệnh kiến tạo tương lai vạn người, chinh phục nấc thang lớn trong sự nghiệp, đưa hệ thống Sunshine System trở thành Công ty thành viên trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn