CEO TOÀN NĂNG NGUYỄN DUNG: NỖ LỰC ĐỂ TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH CÙNG DANH HIỆU CAO QUÝ “DOANH NHÂN TRIỂN VỌNG 2023”

765 lượt xem

Mới đây vào ngày 17/12/2023 tại thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ, đại sự kiện hoành tráng và đẳng cấp mang tên “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn” do tập đoàn Hương Thảo Group tổ chức đã viết tiếp trang sử, đánh dấu vị thế, sự phát triển, thành công của CEO Toàn Năng Nguyễn Dung trong năm vừa qua với danh vị cao quý DOANH NHÂN TRIỂN VỌNG 2023. 

CEO Toàn Năng Nguyễn Dung tại lễ bổ nhiệm, khai sinh hệ thống Phoenix System

Năm 2023 được xem là bức tranh mang gam màu trầm, đặc biệt là ngành kinh doanh với những biến động kinh tế gây ảnh hưởng lớn đến các doanh nghiệp. Vượt lên nghịch cảnh bằng tài năng và ý chí của mình, 2023 đối với CEO Toàn Năng Nguyễn Dung lại đong đầy thành công với những dấu ấn nổi bật. Điển hình là vào ngày 17/12/2023 tại thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ, Tập đoàn Hương Thảo Group đã tổ chức thành công đại sự kiện hoành tráng và đẳng cấp mang tên “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn” và một trong những cá nhân xuất sắc nhất không thể không nhắc đến là CEO Toàn Năng Nguyễn Dung trong năm vừa qua với danh vị cao quý DOANH NHÂN TRIỂN VỌNG 2023. 

CEO Toàn Năng Nguyễn Dung cùng các tinh anh hệ thống Phoenix System

Là một trong những lãnh đạo “vươn mình về biển lớn”, toàn năng hoạt động độc lập. Chủ Tịch Phoenix System – Co Founder HTCOS – CEO Toàn Năng Nguyễn Dung là gương mặt có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong Tập Đoàn. Hành trình sau hơn 3 năm vàng son gắn bó với Hương Thảo Group, CEO Toàn Năng Nguyễn Dung đã xây dựng cho mình hệ thống kinh doanh lớn mạnh, hoạt động mạnh mẽ khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam, mang về doanh số hàng tỷ đồng.

CEO Toàn Năng Nguyễn Dung liên tục dẫn dắt hệ thống tham dự các khóa đào tạo phát triển kinh doanh, xây dựng hệ thống lớn mạnh

Đặc biệt trong năm 2023 vừa qua, CEO Toàn Năng Nguyễn Dung đã chính thức khai sinh hệ thống Phoenix System, “Vương quốc” với những chiến tướng mạnh mẽ hoạt động độc lập dựa trên chiến lược dài hạn “trăm sông vươn về biển lớn” đã góp phần đem lại doanh số khủng cho Tập Đoàn với con số lên đến 11 tỷ 500 triệu vnđ giúp đồng đội bước lên những nấc thang sự nghiệp mới, trở thành những nhà lãnh đạo, leader toàn năng, xây dựng sự nghiệp giàu có toàn diện. 

Để làm được điều đó giữa một năm khó khăn của nền kinh tế, bí quyết chính là ở tầm nhìn và những chiến lược dài hạn của tổ chức. Trong khi nhiều nhà kinh doanh “thu mình” lại để tránh những tổn thất thì CEO Toàn Năng Nguyễn Dung lại tích cực đầu tư xây dựng cho hệ thống của mình. 

Vinh danh CEO Toàn Năng Nguyễn Dung cùng danh hiệu “Doanh nhân triển vọng 2023”

CEO Toàn Năng Nguyễn Dung chia sẻ: “Một người lãnh đạo tốt không chỉ là người có Tài mà còn phải có Đức và cái Tâm, cái Đức được thể hiện rõ nhất vào những lúc khó khăn. Điển hình như năm vừa qua, thay vì chọn cách “mạnh ai người ấy sống” thì tôi đặc biệt chú trọng đến việc đào tạo, nâng cao kiến thức chuyên môn cho các thành viên trong hệ thống, song song với việc chăm lo đến đời sống tinh thần của từng thành viên. Nhờ vậy mà sau một năm khó khăn vừa qua, tôi tự hào khi hệ thống của mình không chỉ đứng vững mà còn được mở rộng về về cả số lượng thành viên và địa bàn hoạt động, giúp nâng cao uy tín và doanh thu cho Tập Đoàn. 

Chủ Tịch Phoenix System Nguyễn Dung, nhà lãnh đạo toàn năng tâm – tầm – tài tại Hương Thảo Group

Bên cạnh đó, nữ CEO cũng chia sẻ sự biết ơn sâu sắc với Ban Lãnh đạo Tập Đoàn Hương Thảo Group cùng các lãnh đạo đã kiến tạo nên CEO Toàn Năng Nguyễn Dung của ngày hôm nay. Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền, TGĐ – GĐCM Nguyễn Quang Vinh, PCT Đinh Phương, CEO Triệu Thương cùng các lãnh đạo hệ thống. Danh hiệu “Doanh nhân triển vọng 2023” chính là động lực để Tôi nỗ lực và có những bứt phá ấn tượng hơn nữa trong năm 2024”. 

( Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình – CEO Toàn Năng Nguyễn Dung nhà lãnh đạo truyền cảm hứng)

7 năm 1 hành trình kiến tạo tương lai bền vững cùng Tập Đoàn Hương Thảo Group. Chúng tôi tin rằng với những kế hoạch chi tiết, với tài năng, bản lĩnh cùng sự quyết đoán vốn có, CEO Toàn Năng Nguyễn Dung cùng Tập Đoàn Hương Thảo Group sẽ có một năm 2024 thành công rực rỡ, đưa hệ thống kinh doanh lớn mạnh, kiến tạo thế hệ lãnh đạo kế cận tài năng và tâm huyết cùng nhau chung sức xây dựng Tập đoàn lớn mạnh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn