KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP KỲ LÂN KIẾN TẠO 2023 CỦA PHÓ CHỦ TỊCH HTCOS ĐINH PHƯƠNG

717 lượt xem

Vào ngày 17/12/2023 vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ, Hương Thảo Group – Tập đoàn Dược Mỹ Phẩm hàng đầu Việt Nam đã tổ chức thành công Đại sự kiện hoành tráng và đẳng cấp mang tên “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023”. Đây là món quà ý nghĩa thay lời tri ân của Tập đoàn dành cho những cống hiến quý báu và sự nỗ lực không ngừng của quý đối tác kênh phân phối và đội ngũ cán bộ công nhân viên Tập Đoàn trong năm 2023 cũng như trong chặng đường 7 năm hình thành và phát triển doanh nghiệp.

Nhắc đến Công ty Kỳ Lân HTCOS không thể không nhắc đến Phó Chủ Tịch Đinh Phương – một trong tứ trụ HTCOS, người cộng sự đồng hành, kề vai sát cánh cùng Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền trong suốt hành trình 7 năm hình thành, phát triển Hương Thảo Group lớn mạnh. Từ cô gái sinh viên Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội năm nào, nay đã lột xác hoàn toàn để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Một TRIỆU PHÚ TỰ THÂN xinh đẹp, tự tin, sở hữu hàng loạt thành quả đầy ngưỡng mộ trên hành trình gây dựng sự nghiệp tại “mảnh đất vàng” Hương Thảo Group.

Sự hiện diện của Phó Chủ Tịch Đinh Phương gây sốt tại “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023”

Phó Chủ Tịch Đinh Phương check in thảm đỏ ngôi sao tại đại sự kiện

Năm 2023 là một năm ghi dấu ấn vàng son trong đại nghiệp của nữ lãnh đạo. Tại sự kiện “Dấu Ấn Kỳ Lân – Vươn Ra Biển Lớn 2023”, Phó Chủ Tịch HTCOS Đinh Phương được vinh danh với danh hiệu cao nhất – Kỳ Lân Kiến Tạo 2023. Đồng thời đạt các danh hiệu khác như: TOP 1 doanh nhân xuất chúng 2023, Đội nhóm vô địch doanh số 2023. Trong hạng mục KỲ LÂN KIẾN TẠO – HẠNG MỤC DANH GIÁ DÀNH CHO VỊ TRÍ KỲ LÂN ĐẠT THÀNH TÍCH TOP 1 VÀ KIẾN TẠO NHIỀU CEO NHẤT CỦA TẬP ĐOÀN HƯƠNG THẢO GROUP, đã được trao cho Phó Chủ Tịch HTCOS Đinh Phương – Nữ tướng đại tài – khai quốc công thần của Công ty cổ phần quốc tế HTCOS – Tập Đoàn Hương Thảo Group là hoàn toàn xứng đáng. Bên cạnh đó Phó Chủ Tịch Đinh Phương còn khiến doanh nghiệp luôn tự hào hình mẫu về một nhà lãnh đạo hội tụ đủ 3 yếu tó TÂm – TẦM – TÀI, một triệu phú tự thân được kiến tạo từ mô hình kinh doanh bền vững.

Không chỉ thành công cho riêng mình, Phó Chủ Tịch Đinh Phương còn là hiện thân cho tinh thần kế thừa và phát huy truyền thống sở hữu “TƯ DUY CÙNG THẮNG” từ Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền, kiến tạo và nhân bản thành công cho những chiến tướng kế cận đạt tới nấc thang huy hoàng của sự nghiệp, trở thành những Chủ Tịch System sở hữu vương quốc độc lập của riêng mình.

Phó Chủ Tịch Đinh Phương đăng quang ngôi vị “Kỳ Lân Kiến Tạo 2023”

Vinh danh Phó Chủ Tịch HTCOS Đinh Phương – cho hạng mục danh giá nhất đêm tiệc mang tên “KỲ LÂN KIẾN TẠO 2023”, người được mệnh Bà trùm sáng lập “Nhà máy sản xuất CEO” Win Win System, cùng Tập Đoàn hiên thực hóa chiến lược Trăm sông vươn mình về biển lớn, Phó Chủ Tịch Đinh Phương là người lãnh đạo kiến tạo lãnh đạo của những nhà lãnh đạo, người dẫn đường tận tâm, tận lực kiến tạo nên 4 CEO và 8 CEO toàn năng độc lập HTCOS.

Tại thời khắc đăng quang, Nữ lãnh đạo xúc động chia sẻ: “Gửi lời biết ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo Tập Đoàn Hương Thảo Group cùng hệ thống 12 CEO được kiến tạo nên từ nền tảng Win Win System giúp tôi được tỏa sáng như ngày hôm nay. Lý do đầu tiên khiến Đinh Phương có thể kiến tạo nên những thành công như vậy đều hướng đến đúng với định hướng tầm nhìn “bền vững – trường tồn ” của doanh nghiệp, điều thứ hai tuyệt vời hơn để giúp Đinh Phương nỗ lực bước lên vị trí cao nhất, mục tiêu tôi hướng đến là sẽ giúp các thành viên đạt đến vị trí của tôi hiện tại.”

Tập Đoàn Hương Thảo Group tri ân vị công thần Phó Chủ Tịch Đinh Phương nữ trang kim cương cao cấp

Phó Chủ Tịch Đinh Phương là lãnh đạo liên tiếp đạt danh hiệu “Nữ hoàng doanh số” vào các năm 2020, 2021, 2022. Năm 2023 tiếp tục là một năm với những dấu ấn vô cùng ấn tượng, nấc thang sự nghiệp huy hoàng của mình, xuất sắc ghi danh ngôi vị “KỲ LÂN KIẾN TẠO 2023” của Hương Thảo Group với tổng doanh số 73,1 tỷ. Với thành quả rất đáng ngưỡng mộ đó, Tập đoàn Hương Thảo Group đã tri ân Ngôi vị danh giá nhất “KỲ LÂN KIẾN TẠO 2023” – 1 nữ trang kim cương cao cấp.

Phó Chủ Tịch Đinh Phương nhận danh danh hiệu “DOANH NHÂN XUẤT CHÚNG 2023”

Ở hạng mục Top Doanh Nhân Xuất Chúng, Phó Chủ Tịch Đinh Phương rực rỡ cán mốc doanh số dẫn đầu Công Ty Cổ Phần Quốc Tế HTCOS – vị lãnh TÂM – TẦM – TÀI đã dẫn dắt và đưa hệ thống Win Win System trở thành hệ thống dẫn đầu bứt phá doanh số ngoạn mục, vị lãnh đạo luôn dành tâm huyết và tình cảm to lớn của mình để lan tỏa những giá trị cao đẹp, kiến tạo nên hàng trăm chị em phụ nữ xinh đẹp – giàu có và hạnh phúc

Phó Chủ Tịch Đinh Phương và Win Win System liên tục ghi danh “HỆ THỐNG VÔ ĐỊCH DOANH SỐ 2023”

Tại sự kiện, Đại diện Tập Đoàn Hương Thảo Group – Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền và Tổng Giám Đốc Nguyễn Quang Vinh đã gửi lời tri ân và vinh danh HỆ THỐNG VÔ ĐỊCH DOANH SỐ 2023 – Win Win System – 1 trong những hệ thống sở hữu đội ngũ chiến tướng tinh nhuệ bậc nhất của HTCOS và được mệnh danh “NHÀ MÁY SẢN XUẤT CEO” của HTCOS – Hương Thảo Group được dẫn dắt bởi Phó Chủ Tịch Đinh Phương, nơi đã kiến tạo nên 12 CEO.

Trên cương vị của mình Phó Chủ Tịch Đinh Phương luôn là tấm gương sáng cho tất cả thành viên nhân sự noi theo, tấm gương về vị lãnh đạo tài năng xuất sắc chinh phục những nấc thang danh giá trong sự nghiệp, phát triển Ban Kiến Tạo nhân tài lớn mạnh, trở thành Giảng Viên Cấp Cao và Chủ Tịch công ty thành viên trong tương lai, cùng Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền gây dựng phát triển Công Ty Cổ Phần Quốc Tế HTCOS – Tập Đoàn Hương Thảo Group lớn mạnh và bền vững.

Chúc mừng cho hành trình 7 năm kiến tạo tương lai bền vững cùng Tập Đoàn Hương Thảo Group của Phó Chủ Tịch Đinh Phương nhận thành quả xứng đáng, chúc cho vị lãnh đạo tài ba của HTCOS ngày càng tỏa sáng cùng sứ mệnh của mình, tiếp tục dẫn dắt đội nhóm đạt được những kết quả vang dội, bùng nổ mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn